Bàn giao hệ thống thiết bị bể bơi gia đình chú Thắng ở Hạ Long

Nhà chú Thắng ở Hạ Long đã liên hệ với công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát tư vấn thiết kế thi công hệ thống thiết bị bể bơi gia đình. Nhận được yêu cầu thông tin của chú Thắng từ tháng 4 năm 2021 chúng tôi đã lên phương án thiết kế, thi công lắp đặt thiết bị bể bơi và bàn giao cho gia đình vào đầu tháng 7 năm 2021.

Chi tiết thiết bị bể bơi gia đình chú Thắng tại Hạ Long

Bể bơi gia đình chú Thắng thiết kế bên hông nhà mình. Với kích thước là rộng 2.45m, dài 8.3m sâu trung bình 1.2m. Bể bơi được xây dựng thiết kế phục vụ nhu cầu bơi lội của cả gia đình. Và làm cho không gian ngôi nhà chở lên mát mẻ sang trọng hơn.

Chi tiết thiết bị bể bơi gia đình chú Thắng

Hàng đầu về hệ thống thiết bị bể bơi gia đình là. Hệ thống lọc tuần hoàn nước giúp cho nước của bể bơi luôn trong sạch hơn. Với thể tích khoảng hơn 20 khối nước chúng tôi đã tư vấn lắp đặt hệ thống lọc tuần hoàn cho bể bơi chú Thắng công suất bình lọc D700 công suất 18 khối trên giờ.

Bình lọc chú Thắng sử dụng bình lọc Emaux model MFV27. Bình được làm từ sợi thủy tinh và nhựa Polyeste rất bền và làm việc được trong môi trường áp suất cao.

Máy bơm bể bơi Emaux SB15 phù hợp với công suất của bình lọc. Ngoài hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi gia đình chú Thắng. Sử dụng cả máy điện phân muối Emaux SSC15 công suất điện phân 15g/h. Máy điện phân muối giúp cho nước của bể bơi không cần sử dụng hóa chất. Sử dụng muối  làm sạch nước khử khuẩn nước, tốt cho da và mắt người bơi. Sử dụng máy điện phân muối cho bể bơi gia đình được rất nhiều nhà lắp đặt.

Bể bơi gia đình chú Thắng còn sử dụng cả 4 chiếc đèn bể bơi đổi màu. giúp cho bể bơi trở lên lung linh hơn vào buổi tối, rất đẹp

Vì bể bơi được thiết kế bên hông nhà, nên phía tường có lắp đặt thêm hệ thống 2 cái thác nước. Thác nước hút nước từ bể bơi và trả vào bể, là điểm nhấn cho bể bơi gia đình chú Thắng.

Báo giá thi công thiết bị bể bơi gia đình chú Thắng

Chi phí lắp đặt thiết bị bể bơi gia đình chú Thắng cũng không phải quá lớn. Mà thiết bị lại đảm bảo độ bền cao, đầy đủ công năng.

Hệ thống lọc tuần hoàn bao gồm bơm và bình lọc là 21 triệu. Hệ thống máy điện phân muối 18.5 triệu, hệ thống thác nước và bơm thác nước 13 triệu. Phụ kiện thiết bị để vệ sinh bể bơi là 3.3 triệu. Chi phí nhân công lắp đặt hệ thống thiết bị là 10 triệu. Tổng chi phí lắp đặt toàn bộ hệ thống thiết bị bể bơi gia đình chú Thắng chỉ nhỉnh 60 triệu.

Với chi phí đầu tư vừa phải mà lại đầy đủ công năng thiết bị bể bơi gia đình. Đảm bảo nguồn nước sạch của bể bơi, giúp con cháu trong nhà thỏa sức bơi lội mà ko sợ ảnh hưởng da và mắt.

Bạn có thể tham khảo chi tiết các loại thiết bị bể bơi tại đây

Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công bể bơi, bể sục, đài phun nước  phòng xông hơi, bồn tắm các loại… Liên hệ qua hotline hoặc zalo 0943.030.189/0984.695.059 để được tư vấn báo giá miễn phí.

AN PHÁT MANG GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN.

Quyền lợi của khách hàng khi đến với AN PHÁT

 • Tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ sư lành nghề, chuyên môn cao
 • Hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ sư lành nghề, chuyên môn cao
 • Báo giá chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian làm việc
 • Sản phẩm chính hãng –  Chất lượng tốt – Giá cả cạnh tranh
 • Tối ưu hiệu quả đầu tư và cố gắng để giảm chi phi phí cho khách hàng
 • Chế độ bảo hành uy tín, triển khai nhanh chóng
 • Báo giá chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian làm việ
 • Sản phẩm chính hãng –  Chất lượng tốt – Giá cả cạnh tranh
 • Tối ưu hiệu quả đầu tư và cố gắng để giảm chi phi phí cho khách hàng
 • Chế độ bảo hành uy tín, triển khai nhanh chóng

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button