Lắp đặt phòng xông hơi tại Bắc Ninh

Bắc Ninh được đánh giá là tỉnh có tốc độ phát triển nhất cả nước, vì vậy việc chăm sóc sức khỏe của người dân ở đây cũng được đặt lên hàng đầu. Bạn muốn lắp đặt phòng xông hơi tại Bắc Ninh hãy liên hệ với Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát để được tư vấn và lắp đặt cho gia đình bạn một phòng xông hơi chất lượng, giá thành rẻ.

 

Những lợi ích khi lắp đặt phòng xông hơi gia đình.

  • Chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình
  • Chữa trị cảm cúm, viêm xoang, xương khớp…
  • Làm đẹp da
  • Giảm béo tốt nhất và nhanh nhất mà không phải tập thể thao
  • Giải tỏa stress tốt nhất
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc đến các spa…

Nên chọn lắp đặt phòng xông hơi ướt hay phòng xông hơi khô

lắp đặt phòng xông hơi tại bắc ninh

Nếu không gian phòng tắm nhà bạn quá nhỏ thì bạn có thể lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi ướt. Phòng xông hơi ướt sẽ kết hợp với cabin tắm kính của bạn, khi đó bạn không mất diện tích sử dụng và tối ưu hóa được công năng của phòng tắm gia đình nhà bạn. Khi đó bạn chỉ cần lắp thêm 1 máy xông hơi ướt là nhà bạn có ngay một phòng xông hơi rồi.

Đối với các gia đình có phòng tắm rộng diện tích lớn thì có thể vừa lắp đặt 1 phòng xông hơi ướt và một phòng xông hơi khô. Nếu gia đình bạn lắp được 2 phòng xông hơi này thì bạn có thể sẽ chẳng bao giờ phải lo đến sức khỏe của người thân trong gia đình nhà mình. Khi có một phòng xông hơi gia đình bạn cũng ít phải dùng thuốc điều trị các bệnh cảm cúm hay xương khớp nhất…

Lựa chọn máy xông hơi như nào cho hợp lý

Đối với gia đình bạn nên lắp đặt một phòng xông hơi có diện tích vừa phải cho 1 đến 2 người xông là phù hợp và hiệu quả sử dụng. Diện tích phòng xông hơi gia đình thường có kích thước 1200*1200*2100 mm; 1200*1500*2100 mm; 1500*1500*2100mm; 1500*2000*2100… Tùy theo không gian diện tích nhà bạn để chúng tôi tư vấn lắp đặt cho gia đình bạn một phòng xông hơi ưng ý.

Máy xông hơi gia đình bạn nên chọn máy xông có công suất từ 6 Kw đến  9 Kw là vừa phải. Có rất nhiều hãng mãy thương hiệu nổi tiếng như Amazon, Coast, Helo, Spagol, Harvia …

Lắp đặt phòng xông hơi tại Bắc Ninh bạn nên lựa chọn đơn vị nào?

Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát là địa chỉ tin cậy để bạn có thể lựa chọn tư vấn thiết kế thi công cho gia đình bạn một phòng xông hơi tại Bắc Ninh. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong nghề, với chính sách hỗ trợ cho khách hàng trước và sau khi lắp đặt tốt nhất.

Tại Bắc Ninh An Phát pool & sauna đã thi công lắp đặt phòng xông hơi tại nhiều cơ sở massage như Vip massa ở đường Nguyễn Cao, trung tâm chăm sóc sức khỏe tại Suối Hoa. Các phòng Gym lớn như phòng gym ở Vincom Bắc ninh, phòng Gym ở tòa Cát Tường Bắc Ninh, phòng gym ở Từ Sơn Bắc Ninh… rất nhiều gia đình cũng đã tin tưởng và nhờ An Phát tư vấn lắp đặt phòng xông hơi cho nhà mình như nhà chị Hoa ở Yên Phong, nhà a Giang ở thị trấn Lim, nhà chị Hà ở đường Ngọc Hân Công Chúa…

Gia đình bạn đang muốn có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi tại Bắc Ninh, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0943.030.189/0984.695.059 để được tư vấn. Ngoài ra An Phát Pool & Sauna còn chuyên thiết kế thi công bể bơi, bể sục bồn tắm…..

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button