Bể bơi lắp ghép và những thông tin cần biết

Bể bơi lắp ghép hay còn gọi là bể bơi thông minh hoặc bể bơi bạt, sản phẩm này ngày càng được nhiều người yêu thích bởi nó tích hợp những ưu điểm: lắp đặt nhanh, di chuyển cơ động, tiết kiệm chi phí…

bể bơi lắp ghép

Bể bơi lắp ghép là gì?

Bể bơi lắp ghép hay còn gọi là bể bơi thông minh hoặc bể bơi bạt sản phẩm được hình thành nhờ việc lắp ráp khung kim loại. Điểm thú vị của chiếc bể bơi này là tính năng di động hết sức thông minh của nó. Bể này có thể dễ dàng đặt ở bất cứ địa hình bằng phẳng nào, đồng thời cơ động trong việc di chuyển vị trí. Sử dụng bể bơi bạt, bạn có thể thoải mái tập bơi, vui chơi với những gợn sóng nhân tạo mang lại cảm giác như du lịch biển. Loại bể thích thích hợp để trang bị cho gia đình, hoặc các bể kinh doanh quy mô nhỏ.

Đặc điểm nổi bật trong cấu tạo của bể bơi lắp ghép

Bể bơi lắp ghép ngày càng được nhiều người yêu thích nhờ sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm: lắp đặt nhanh, di chuyển cơ động, tiết kiệm chi phí…vì vậy hiện nay thay vì xây dựng bằng bê tông, nhiều công trình bể bơi kinh doanh và gia đình đã chọn loại hình tiết kiệm chi phí tối ưu này.

bể bơi lắp ghép

Không giống như bể bơi truyền thống, bể bơi lắp ghép nổi bật nhất với các đặc điểm sau:

Thứ nhất: Về cấu tạo được cấu thành từ 2 bộ phận

  • Bộ khung bao quanh: bao gồm chân và thành bể bơi, được làm bằng thép không gỉ, sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn, chịu được áp lực lớn, đồng thời bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
  • Bạt phủ: Đây là loại bạt dày 0,7mm bên trong có các bố và sợi thủy tinh chịu lực, bên ngoài được phủ một lớp nhựa PVC chống bào mòn, bạc màu và chống hóa chất. Đây là loại bạt được ép chín gia công bằng máy chuyên dụng do đó đảm bảo 100% không rò rỉ, đồng thời dễ dàng gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng.

Hệ thống lọc tuần hoàn của bể bơi lắp ghép cũng giống bể bơi truyền thống, sử dụng hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước bể luôn trong sạch khi sử dụng. Đối với một bể đơn giản, chỉ cần trang bị 1 bình lọc và 1 máy bơm cùng đường ống dẫn nước là có thể kích hoạt sử dụng.

Thứ hai: Đặc điểm cơ động

Với đặc điểm cơ động, dễ dàng lắp đặt, gọn nhẹ và thi công nhanh chóng hoàn thiện và giá rẻ, đây là loại bể bơi rất phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Có thể nói bể bơi lắp ghép là loại hình bể bơi hiện đại, thông minh sở hữu tính năng cơ động mang đến cho các gia đình sự tiện ích và tiết kiệm chi phí.

Bể bơi lắp ghép – Giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu

Như đã đề cập trong nội dung trên thì với với trang bị cho gia đình bể bơi này là hình thức tiết kiệm chi phí tối ưu. Công trình của bạn sẽ không phải đầu tư số tiền lớn cho việc xây dựng hệ thống bể bơi bằng bê tông, lát gạch mosaic…….. Chỉ cần lựa chọn một chiệc bể bơi lắp ghép phù hợp với diện tích bạn đã có ngay một chiếc bể bơi phục vụ mục đích bơi lội hay kinh doanh như ý rồi. Thêm một tiện ích là hết mùa hè bạn có thể gấp gọn và cất đi đến mùa hè năm sau lại mang ra sử dụng. Rất tiết kiệm và tiện ích phải không nào?

bể bơi lắp ghép

Hãy nhanh tay liên hệ với An Phát – đơn vị phân phối và lắp đặt thiết bị bể bơi, xông hơi, bồn tắm massage chuyên nghiệp nói chung và lắp đặt bể bơi lắp ghép nói riêng để được tư vấn chuyên sâu nhé.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát
Địa chỉ: Số 2A, ngách 71; Ngõ 102; Đường Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0943030189, 0984695059
Email:mayxonghoispahanoi@gmail.com

 

 

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button