Bàn giao phòng xông hơi ướt và bồn tắm massage

Ngày lễ tình nhân Valentine bạn muốn tặng cho người mình yêu thương một món quà. Anh Hưng ở Mỹ Đình đã lựa chọn phòng xông hơi ướt và bồn tắm massage để tặng cho người vợ yêu thương của mình. Món quà thật ý nghĩa!Phòng xông hơi ướt và bồn tắm massage

Ngày 13/2/2020 An Phát đã bàn giao phòng xông hơi ướt và bồn tắm massage Amazon TP-8064. Thật bất ngờ đây lại là món quà anh Hưng dành tặng cho vợ mình nhân ngày 14/2. Xông hơi vừa tốt cho sức khỏe lại giúp làn ra tươi trẻ. Đi kèm là bồn tắm sục massage giúp thư giãn. Món quà thật sự ý nghĩa.

Chỉ trong 1 ngày An Phát đã hoàn thành xong phòng xông hơi ướt và bồn tắm massage cho gia đình anh Hưng. Để kịp cho ngày lễ đặc biệt anh muốn dành tặng vợ của mình.

Phòng xông hơi ướt kính cường lực kích thước 400x120x400 các phụ kiện đi kèm bao gồm:

  • Máy xông hơi ướt Amazon TPA công suất 6KW. Đây là dòng máy xông hơi ướt thông minh van xả cặn tự động. Tự báo lỗi khi gặp sự cố giúp người dùng an toàn tuyệt đối khi sử dụng. An Phát đã tặng anh chị 1 hộp hương liệu bằng gỗ thông.
  • Kính cường lực cao cấp với độ dày 10mm. Tận dụng cabin tắm cũ của gia đình anh Hưng đã lắp thêm kính cường lực do An Phát cung cấp. Dòng kính cường lực có khả năng chịu được nhiệt cao, an toàn cho người sử dụng.

Thật đơn giản để sở hữu một phòng xông hơi ướt đúng không ạ.

Kết hợp với phòng xông hơi ướt là bồn tắm massage đôi Amazon cao cấp. Sản xuất từ ngọc trai Galaxy cao cấp giúp bồn luôn sáng bóng không bị bám bẩn. Được thiết kế 6 đầu Jets massage với 3 van điều chỉnh giúp người dùng tự điều chỉnh massage cho phù hợp. Thiết bị đã được thiết kế chống rò rỉ điện nên vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Sự kết hợp của phòng xông hơi ướt và bồn tắm massage không những tốt cho sức khỏe còn giúp cả gia đình được thư giãn. Không những vậy còn giúp không gian nội thất phòng tắm gia đình anh Hưng trở lên sang trọng, thẩm mỹ cao.

Món quà tình nhân Valentine thật ý nghĩa đúng không ah! Còn đợi gì mà không liên hệ với chúng tôi để có món quà tình nhân dành tặng cho người thân yêu của mình.

Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0984.695.059/ 0943.030.189

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button