Công trình phòng xông hơi khô đá muối cao cấp cho phòng Gym

Sự kết hợp của phòng xông hơi và phòng Gym không còn quá xa lạ với nhiều phòng tập Gym. Sau khi tập Gym, xông hơi sẽ giúp cơ thể thư giãn, đào thải các độc tố rất tốt cho sức khỏe. An Phát tự hào là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt công trình phòng xông hơi khô đá muối cao cấp cho phòng Gym. phòng xông hơi khô đá muối cao cấp

Công dụng Phòng xông hơi khô đá muối cao cấp sau khi tập Gym.

Phòng xông hơi khô đá muối cao cấp không chỉ tốt cho sức khỏe, sắc đẹp. Xông hơi còn giúp cơ thể được thư giãn giảm strees, mang lại tinh thần thoải mái, tràn ngập sức sống. Nhiệt độ phòng xông khô thường ở mức 50 – 70 độ C. Nhiệt độ này sẽ diệt các vi khuẩn, ký sinh trùng…từ đó giúp cơ thể thanh lọc, tế bào da được trẻ hóa.

Hơi nóng từ phòng xông hơi khô còn giúp giãn nở các mạch máu dưới da, kích thích khí huyết lưu thông, thúc đẩy đào thải chất độc, hàn khí ra ngoài cơ thể.

Đặc biệt sau khi bạn tập Gym, cơ thể sẽ tích tụ các chất thải do quá trình trao đổi chất trong cơ và khớp. Nếu không xông hơi để các độc tố này được đào thải ra ngoài qua tuyến mồ hôi sẽ khiến các độc tố đấy ngấm vào máu và đào thải ra ngoài qua thận.

Vì vậy, nếu sau khi tập Gym bạn xông hơi sẽ giảm tải việc cho thận, rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, xông hơi sau tập Gym còn giúp giảm thiểu các cơ đau cơ, chuột rút.

Sự kết hợp của phòng xông hơi khô và vách đá muối cao cấp giúp tăng hiệu quả xông hơi. Đá muối có tác dụng rất tốt trong cải thiện tình trạng mất ngủ, chân tay lạnh và đau đầu.

Nhìn chung, sử dụng phòng xông hơi khô đá muối cao cấp là lựa chọn rất tốt cho nhiều phòng xông hơi. Vừa chăm sóc sức khỏe cho khách hàng toàn diện, vừa tăng lợi nhuận kinh doanh, thu hút khách hàng.

Phòng xông hơi khô đá muối cao cấp gồm các hạng mục sau.phòng xông hơi khô đá muối cao cấp cho phòng tập Gym

  • Phòng xông hơi khô: Được làm từ gỗ thông cao cấp. Gỗ thông đã được xử lý cong vênh chống muối mọt rất an toàn cho người sử dụng.
  • Máy xông hơi khô cao cấp như Amazon, Coast, Harvia hoặc Sawo. Đây là những dòng máy xông hơi khô giá thành tốt, chất lượng ổn định.phòng xông hơi khô đá muối cao cấp sử dụng máy Coast
  • Vách đá muối cao cấp giúp tăng khả năng gia nhiệt và giảm thiểu các bệnh về mất ngủ.
  • Các phụ kiện kèm theo như xô gáo gỗ để tưới nước, đồng hồ nhiệt kế…

Liên hệ An Phát để được tư vấn hỗ trợ theo Hotline 0984 695 059/ 0943 030 189.

 

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button