Các mẫu bồn tắm thông dụng nhất hiện nay

Ngày nay với sự phát triển kinh tế cuộc sống của con người cũng được quan tâm nhiều hơn. Vì vậy nhu cầu lắp đặt bồn tắm tại nhà được nhiều gia đình lựa chọn. Sau ngày làm việc ngâm mình trong bồn tắm chắc chắn sẽ làm bạn thư giãn, giảm stress. An Phát đơn vị chuyên lắp đặt bồn tắm, phòng xông, bể sục…xin được giới thiệu với bạn các mẫu bồn tắm thông dụng nhất hiện nay.

các mẫu bồn tắm thông dụng nhất hiện nay

Các mẫu bồn tắm thông dụng nhất hiện nay

Các mẫu bồn tắm thông dụng nhất hiện nay là bồn tắm thông thường, bồn tắm massage và bồn tắm sục kèm massage. Mỗi loại đều có kiểu dáng và công dụng riêng. Mỗi loại đều có kiểu dáng và công dụng riêng. Các kiểu dáng thông dụng như bồn tắm đứng, bồn tắm góc và bồn tắm hình chữ nhật. Rất dễ dàng lựa chọn để phù hợp với không gian nhà tắm gia đình. Bồn tắm thông thường với chức năng để ngâm thư giãn làm sạch mức giá tương đối thấp khoảng 5 – 7 triệu.

Đối với bồn tắm massage được thiết kế đầy đủ hệ thống cấp nước nóng lạnh, vòi phun nước. Ngoài ra còn được lắp đặt đầy đủ bơm tăng áp, bơm massage lắp trực tiếp vào các nguồn cấp nước. Giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí. Hệ thống massage được lắp trực tiếp tại thành bồn tắm giúp người tắm được massage dễ dàng, thư giãn.

Còn loại bồn tắm kết hợp sục và massage được trang bị thêm hệ thống sục ở thành bồn tắm, tạo các bọt li ti trong nước mang lại cảm giác thư giãn. Các hạt li ti tác dụng lên da hệ nang lông giúp lưu thông máu, làm săn chắc làn da.

  1. Các mẫu bồn tắm thông thường thông dụng nhất hiện nayCác mẫu bồn tắm thông dụng nhất hiện nay
  2. Các mẫu bồn tắm massage amazonbồn tắm amazon tp80643. Bồn tắm sục massageCác mẫu bồn tắm thông dụng nhất hiện nay

 

Các mẫu bồn tắm thông dụng nhất hiện nay

Tham khảo các mẫu bồn tắm thông dụng nhất hiện nay tại An Phát

Liên hệ 0984.695.059/ 0984.695.059

AN PHÁT – ĐỊA CHỈ BÁN BỒN TẮM TỐT NHẤT

 

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button