Tìm hiểu các loại bồn tắm massage cao cấp nhất hiện nay

Ngay nay khi cuộc sống ngày càng đi lên, việc có một phòng tắm cao cấp là sự lựa chọn của nhiều người. Trong phòng tắm rất cần thiết phải có một chiếc bồn tắm massage cao cấp nhất hiện nay. Chúng tôi xin điểm danh một vài loại bồn tắm massage cao cấp nhất thị trường năm 2019.

Điểm danh những mẫu bồn tắm massage cao cấp nhất hiện nay

 

Bồn tắm massage Govern JS-8162. Đây là dòng bồn tắm cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia về Việt Nam. Bồn tắm Govern JS-8162 là loại bồn tắm nằm kích thước 1700*800*650 mm. Chất liệu là nhựa Acrylic chống ố vàng, chống bám bẩn, chống trơn trượt… Bồn tắm có 1 bơm massage công suất 1 Hp, và có 1 máy khí công suất 0.75 Hp. Bồn có hệ thống tự động ngắt khi thiết bị điện bị dò hay hở điện tương đối an toàn cho người sử dụng. Bồn tắm Govern JS 8162 có 12 mắt massage bố trí massage vào các vị trí trên cơ thể. Bồn tắm massage Govern có đầy đủ sen vòi, bộ chia nước và gối đầu.

 

Bồn tắm massage Brother BY8009. Kích thước của bồn tắm Brother BY8009 là 1300*1300*650mm. Bồn tắm Brother được làm từ composite và nhựa polyeste vì vậy có độ bền rất cao. Đây là mẫu bồn tắm góc có kích thước nhỏ gọn có thể lắp được cho nhiều không gian phòng tắm khác nhau. Bồn tắm Brother có 2 gối đầu, cũng có thể 1 lúc 2 người tắm được. Phụ kiện đi kèm của bồn tắm brother BY8009 gồm có gối đầu, sen vòi, bộ chia nước, xifong xả… Bồn tắm Brother có công tắc hơi rất an toàn khi sử dụng.

bồn tắm massage cao cấp

Bồn tắm massage Amazon TP8008. Đây là mẫu bồn tắm ovan có kích thước 1610*790*600 mm. Bồn tắm massage Amazon là bồn tắm Galaxy ngọc trai. Bồn tắm có 6 đầu jetmassa và sử dụng 1 bơm massage 1 Hp. Bồn được tích hợp chức năng massage tạo sóng vặn tạo bọt khí khi sục, vì vậy người dùng có cảm giác thư giãn khi sử dụng.

 

Bồn tắm nhập khẩu massage hình trái timBồn được thiết kế độc đáo có thể sử dụng cho các cặp vợ chồng trẻ mới cưới. Bồn tắm trái tim có hệ thống massage siêu bền với công nghệ vượt trội mang lại cho con người cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Cơ thể được làm sạch sâu nhất, da trở nên mịn tự nhiên và sáng hơn. Thiết kế tiện ích của bồn gồm có vòi nước, bộ chia nước điều chỉnh nhiệt độ.

bồn tắm massage cao cấp

Bồn tắm ngâm nữ hoàng. Đây là loại bồn tắm được thiết kế sang trọng hiện đại nhất. Bồn tắm nữ hoàng có thể đặt ở giữa phòng, các không gian diện tích lớn. Bồn tắm nữ hoàng được thiết kế lắp cùng 1 cây sen để cấp nước cho bồn.

Khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt sản phẩm vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Kinh doanh thiết bị và Xây dựng An Phát ngay hôm nay để nhận được tư vấn chuyên sâu về bồn tắm trái tim cũng như các loại bồn tắm nhập khẩu khác. Hotline 0943.030.189/0984.695.059.

AN PHÁT MANG GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN.

 

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button