Địa chỉ sửa máy xông hơi uy tín

Ngày nay nhu cầu cuộc sống càng phát triển, vì vậy mỗi hộ gia đình đều có thể trang bị cho nhà mình một phòng xông hơi để chăm sóc sức khỏe cả gia đình. Nếu máy xông hơi của nhà bạn bị hư hỏng sự cố bạn băn khoăn chưa biết sửa ở đâu? Hãy gọi cho chúng tôi Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị xây dựng An Phát là địa chỉ sửa máy xông hơi uy tín, tin cậy của bạn.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề lâu năm An Phát có dịch vụ đưa kỹ thuật đến tận nhà bạn kiểm tra xem tình hình máy xông hơi nhà bạn như nào. Có thể sửa tại chỗ nhanh gọn để khách hàng có thể sử dụng ngay được. Với những lỗi không thể xử lý ngay tại hiện trường, đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng và mang máy về công ty để kiểm tra sửa chữa cho khách hàng với thời gian nhanh nhất có thể.

Những lỗi thường gặp của máy xông hơi ướt là bật máy vẫn chạy bình thường nhưng không ra hơi. Lỗi này cần kiểm tra lại nguồn điện vào máy, nguồn nước cấp vào máy… Lỗi không cấp nước vào máy do trong quá trình sử dụng lâu dài có những cặn bẩn bám vào van cấp nước làm cho van cấp nước ở máy không thể đóng điện cấp nước được. Lỗi hỏng cảm biến, đứt dây cảm biến nhiệt độ làm cho máy không thể hoạt động được…..

Đối với máy xông hơi khô thường hay bị hỏng thanh đốt, bạn cần phải chọn một địa chỉ để có thể thay thế sửa máy xông hơi uy tín cho nhà mình. Tránh trường hợp mất tiền sửa mà vẫn không thể sử dụng được.

sửa máy xông hơi uy tín

Khi cần sửa máy xông hơi uy tín bạn cần chọn đơn vị nào

Có rất nhiều đơn vị sửa chữa máy xông hơi, nhưng bạn nên chọn đơn vị sủa máy xông hơi uy tín nào là tốt nhất. Đối với An Phát ngoài việc sửa chữa tận nơi, nhanh đảm bảo chất lượng, bảo hành máy xông đã sửa chữa dài hạn. Chúng tôi còn có các chính sách hỗ trợ khách hàng cho những lần sửa chữa sau đó với những lỗi nhỏ.

Ngoài sửa chữa máy xông hơi chúng tôi còn sửa chữa phòng xông hơi, bồn tắm các loại. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0943.030.189/0984.695.059 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button