Hướng dẫn chi tiết tự bảo hành máy xông hơi ướt tại nhà

Xông hơi ướt từ lâu đã được coi là liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiệu quả. Vì vậy máy xông hơi ướt đã trở thành thiết bị thông dụng trong nhà tắm của nhiều gia đình.

Tuy nhiên, để máy xông hơi ướt được hoạt động hiệu quả bền bỉ cần được bảo hành thường xuyên. Bài viết này An Phát xin được hướng dẫn cách bảo hành máy xông hơi ướt tại nhà cho các gia đình. hướng dẫn bảo hành máy xông hơi ướt tại nhà

Cách bảo hành máy xông hơi ướt tại nhà đơn giản nhất

Việc bảo hành máy xông hơi ướt tại nhà rất đơn giản và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên nhiều người không để ý dẫn đến máy dùng một thời gian sẽ bị lỗi hoặc hỏng hóc. Vì vậy chúng ta lên tự trang bị cho mình một số lưu ý để đảm bảo máy xông được hoạt động hiệu quả và bền bỉ nhất.

Trước khi bảo hành việc đầu tiên là chúng ta phải ngắt nguồn điện chính. Để đảm bảo an toàn khi bảo hành, bảo trì.

Sau đó sẽ kiểm tra toàn bộ đường ống dẫn nước, mối nối, ống dẫn đường hơi…xem có rò rỉ. Việc rò rỉ hơi nước hoặc đường điện sẽ làm hỏng thiết bị. Vì vậy 3 tháng nên kiểm tra 1 lần toàn bộ đường ống, linh kiện, mối nối…để đảm bảo máy được vận hành tốt và bền bỉ.

Đối với van điện từ cần được lau sạch bằng nước sạch sinh hoạt để tránh hen gỉ. Trong trường hợp van từ bị hen gỉ, lên tiến hành thay thế bằng linh kiện van từ khác. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Các linh kiện làm nóng, đây là bộ phận quan trọng của máy xông hơi ướt cần được kiểm ra thường xuyên. Khi tháo ra cần lau sạch để các linh kiện làm nóng không bị hen gỉ. Trong trường hợp bị hen gỉ cần phải thay thế để đảm bảo máy hoạt động ổn định.

Cảm biến mực nước cũng tương đối quan trọng, nó là linh kiện cấp nước tự động. Cũng cần được kiểm tra thường xuyên và làm sạch.

Sau khi bảo trì xong bật máy để kiểm tra lại, máy hoạt động ổn định thì người dùng có thể sử dụng.

Trên là quy trình bảo hành máy xông hơi tại nhà. Rất đơn giản, chỉ mất 30 phút bạn hoàn toàn có thể giúp máy xông hơi ướt nhà mình tăng tuổi thọ và hoạt động ổn định.

 

bảo hành máy xông hơi ướt Amazon

Qua bài viết quý khách hàng có thể tư bảo hành máy xông hơi ướt tại nhà đơn giản. Trong trường hợp cần tư vấn hoặc bảo hành tại nhà hãy liên hệ với An Phát. Đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt, bảo hành, bảo trì và sửa chữa máy xông hơi uy tín nhất.

Hotline 0984.695.059/0943.030.189

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button