Máy xông hơi khô cho cuộc sống tiện ích hơn

Máy xông hơi khô là thiết bị không thể thiếu trong mỗi công trình lắp đặt phòng xông hơi. Sử dụng sản phẩm xông hơi chất lượng hỗ trợ nâng cao sức khỏe, cho cuộc sống tiện ích hơn.

Máy xông hơi khô do An Phát phân phối và trực tiếp thi công lắp đặt là sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm: cấu tạo hiện đại, hiệu suất hoạt động ổn định, an toàn khi sử dụng, các hệ thống báo lỗi, hẹn giờ, chế động xông linh hoạt, an toàn khi sử dụng.

 Máy xông hơi khô Harvia Phần Lan

Đặc điểm nổi bật của máy xông hơi khô An Phát

Các loại máy xông hơi An Phát phân phối đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Amazon, Coast, Sawo; Tylo; Emaux, Harvia……..Đây đều là những sản phẩm hiện đại, chất lượng cao, được kiểm định khắt khe trước khi phân phối trên thị trường; đầy đủ các chứng nhận CO, CQ theo quy định.

Các sản phẩm máy xông hơi khô An Phát có cơ chế hoạt động tự làm nóng đá sauna để tăng nhiệt độ bên trong lên tới 50 độ C, đôi khi đạt 75 độ C, độ ẩm trong phòng thường là 10% giúp cơ thể đổ mồ hôi và tự làm mát.

Bộ phận tạo nhiệt của máy xông hơi khô được thiết lập bằng các đá tỏa nhiệt đặt trên những thanh điện trở tỏa đều khắp trong phòng; Để sử dụng tốt hơn, chúng ta có thể kết hợp một số loại tinh dầu đổ lên đá để tăng cảm giác dễ chịu, giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

 Máy xông hơi khô Coast đạt chuẩn Quốc tế

An Phát – Địa chỉ uy tín “chọn mặt gửi vàng”

Máy xông hơi khô là thiết bị không thể thiếu trong mỗi công trình lắp đặt phòng xông hơi. Sử dụng sản phẩm xông hơi chất lượng hỗ trợ nâng cao sức khỏe, cho cuộc sống tiện ích hơn. Cũng chính bởi vậy, việc lựa chọn nhà phân phối, đơn vị thi công lắp đặt đóng vai trò quan trọng số 1, không thể bỏ qua. Nổi bật trong ngành thiết bị xây dựng, Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát xứng đáng là thương hiệu uy tín hàng đầu để mọi công trình “Chọn mặt gửi vàng”

 An Phát địa chỉ “Chọn mặt gửi vàng” uy tín

Tại An Phát, các loại máy xông hơi khô cung cấp đa dạng công suất, kiểu dáng, giá thành hợp lý, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của quý khách hàng: sản phẩm bền, đẹp, chế độ bảo hành tốt, giá thành hợp lý.

Nhanh tay liên hệ An Phát ngay hôm nay để đặt hàng và được tư vấn miễn phí qua hotline: 0943030189.

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button