Lắp đặt máy xông hơi gia đình: Những điều nhất định bạn phải biết

Lắp đặt máy xông hơi là nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, để lắp máy xông hơi đúng cách không hề đơn giản. Đặc biệt là đối với những người không có kinh nghiệm sẽ gặp phải khó khăn. Vậy khi lắp thiết bị xông hơi cần phải lưu ý những gì?

lắp đặt máy xông hơi

Lưu ý tới diện tích phòng lắp đặt máy xông hơi gia đình

Diện tích căn phòng xông hơi luôn là điều bạn cần phải quan tâm hàng đầu trước khi lắp máy xông. Đa số các gia đình hiện nay có một đặc điểm là bị hạn chế về không gian diện tích. Vì vậy, để lựa chọn được loại máy xông hơi có công suất phù hợp. Trước tiên bạn cần phải xác định được kích thước căn phòng xông hơi là bao nhiêu?.

Việc lắp đặt máy xông hơi rất quan trọng. Vì phòng xông hơi được đặt ngay gần hoặc ngay kế bên phòng tắm của bạn. Điều này nhằm mang lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Đồng thời tiết kiệm được không gian diện tích sử dụng.

Nếu như diện tích căn phòng mà bạn muốn lắp đặt máy xông hơi gia đình rộng rãi. Bạn có thể lựa chọn và lắp đặt bất cứ một loại máy xông hơi nào mà mình thích. Bạn có thể lựa chọn mẫu phòng bo tròn hoặc hình chữ nhật vừa sang trọng mà lại rất phù hợp.

Nếu như diện tích phòng tắm của bạn bị hạn chế, eo hẹp. Bạn nên chọn cho mình các cách lắp đặt theo dạng góc. Đây là mẫu được thiết kế với 2 cạnh bằng nhau, hình vuông và đặt chúng ngay vào góc tường.

Lưu ý khi lắp đặt thiết bị xông hơi khô

Đối với máy xông hơi khô tại nhà. Bạn nên lắp đặt máy xông ngay gần cửa hoặc kệ treo máy lên vách. Có như vậy, mới đảm bảo máy hoạt động đúng nguyên lý.

Máy xông hơi khô thường được lắp đặt gần với cửa sổ. Nếu như bạn mở từ bên ngoài sẽ gây nên một lực tác động lên máy. Chính vì vậy, theo nhà sản xuất khuyến cáo thì nên thiết kế theo kiểu mở từ trong ra ngoài. Nếu như bạn lắp đặt máy xông hơi như vậy còn giúp dễ dàng quan sát không gian bên ngoài.

 

Lưu ý khi lắp đặt máy xông hơi ướt

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Máy xông hơi ướt phải được lắp đặt ở những vị trí an toàn. Bạn nên lựa chọn những vị trí thuận lợi để có thể dễ dàng sửa chữa trong trường hợp máy có gặp phải sự cố.

Bạn nên lắp máy xông hơi ướt với đường ống hơi nghiêng xuống phía trước. Điều này giúp hạn chế nước có thể chảy ngược trở lại gây chết máy.

Máy xông hơi ướt phải lắp đặt trong nhà. Bởi nếu lắp ngoài trời khi trời lạnh nước sẽ bị đóng băng. Gắn chặt dây vào đúng vị trí bên trong máy. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sau khi bạn lắp đặt máy xông hơi ướt xong phải kiểm tra lại. Kiểm tra độ kín cần thiết của phòng. Cho thuốc vào hộp xông để xem máy hoạt động như thế nào.

Lưu ý đến các thiết bị bên trong căn phòng dự định lắp máy xông hơi gia đình

Để máy xông hơi gia đình hoạt động tốt bạn nên lưu ý tới các thiết bị bên trong phòng xông. Những thiết bị này cần phải được trang trí đầy đủ. Bởi mỗi loại máy cũng sẽ có những vật dụng riêng.

Để có được một phòng xông hơi đạt tiêu chuẩn sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm. Tốt nhất nên tìm tới những nhà cung cấp và lắp đặt các loại máy xông hơi.

An Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ giúp bạn có một phòng xông hơi như mơ ước. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn kinh nghiệm của công ty sẽ giúp bạn thiết kế và lắp đặt máy đúng yêu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số giải pháp tốt nhất khi lắp đặt. Khi lựa chọn chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như giá cả.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt máy xông hơi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát

Địa chỉ:Số 2A, ngách 71, ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:0943030189

Email:mayxonghoispahanoi@gmail.com

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button