Tất tần tật về bồn tắm Amazon hiện nay

Thương hiệu Amazon là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Thương hiệu sản xuất hàng loạt các sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe đời sống con người. Một sản phẩm thiết yếu trong nhà tắm không thể không kể đến đó là Bồn tắm Amazon.

Bồn tắm Amazon sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt

Mang các đặc điểm nổi bật kết hợp các tính năng hiện đại sản phẩm bồn tắm Amazon đem đến sự hài lòng tối đa đến với khách hàng

Phân loại bồn tắm Amazon

Bồn tằm Amazon hiện nay có 2 loại phân theo chức năng và mục đích sử dụng: Bồn tắm ngâm và Bồn tắm massage.

Bồn tắm ngâm Amazon: là bồn tắm nhằm thay thế các loại bồn tắm thô sơ trước đây như chậu, gáo tắm. Bồn tắm ngâm giúp người sử dụng trải nghiệm cảm giác thư giãn thoải mái. Ngâm mình trong nước ấm giúp cơ thể đào thải các độc tố gây hại cho sức khỏe. Bồn tắm ngâm có loại có gối nằm tùy thuộc vào từng loại kiểu dáng kích thước khác nhau.

Bồn tắm massage: là loại bôn tắm có chứa chức năng massage, đây là chức năng chính của bồn. Giống như bồn tằm ngâm nhưng kết hợp các mắt, các đầu massage nhẹ nhàng cơ thể. Đây là loại bồn tắm chuyển dụng chăm sóc sức khỏe con người. Sở hữu tính năng massage ngay tại nhà giúp tiết kiệm chi phí thời gian. Kết hợp tính năng massage nên có giá thành cao hơn so với bồn tắm ngâm.

Nơi sản xuất bồn tắm Amazon

Bồn tắm Amazon được lắp ráp sản xuất ngay tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ tiên tiến từ Châu Âu. Nhờ vào quá trình lắp ráp tỉ mỉ tinh tế các sản phẩm mang nhiều kiểu dáng đa dạng phong phú thu hút người dùng.

Chất liệu kiểu dáng màu sắc

Bồn tắm Amazon làm từ chất liệu Galaxy ngọc trai. Đây là chất liệu làm lên thương hiệu riêng của Amazon khi cả hai loại bồn tắm ngâm và massage đều làm từ chất liệu này. Galaxy ngọc trai là chất liệu tốt thường được sử dụng vì có giá thành không quá cao. Bên ngoài là lớp ngọc ngai óng ánh thu hút người nhìn. Có khả năng chống chày xước, trơn trượt cao, bám chịu tốt. Việc vệ sinh bồn tắm trở nên dễ dàng hơn khi chỉ cần dùng một chiếc khăn chà nhẹ là bồn đã sáng bóng rồi

Kiểu dáng đa dạng với các hình dạng khác nhau. Bồn tắm hình chữ nhất, hình tròn hay bồn tắm góc… Màu sắc bao gồm bốn màu chủ đạo: màu đen, trắng, cốm, kem. Trong đó màu trắng được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Giá bán bồn tắm Amazon trên thị trường hiện nay

Bồn tắm ngâm Amazon có giá thành phổ thông không quá cao. Giá cả hợp lý nhằm đáp ứng sự tiện lợi màn đến người dùng có cảm giác thư giãn, thoải mái. Tài chính dao động từ 5 triệu đến 9 triệu là quý khách hàng có thể sở hữu một bòn tắm ngâm cao cấp thương hiệu Amazon.

Với bồn tắm massage giá thành sẽ cao hơn do chứa chức năng massage đặc biệt. Đây là chức năng chính nhằm kết hợp nhiều tính năng massage đáp ứng kịp thời nhu cầu người sử dụng. Trang bị các mắt mass và các sản phẩm đi kèm như: 1 bộ dây bát sen vòi, gối đầu êm… Nên có giá thành giao động từ 11 triệu đồng trở lên.

Một số mẫu bồn tắm Amazon bán chạy hiện nay

Bồn tắm massage Amazon TP8000A kích thước 1540x1540x600

Bồn tắm massage Amazon TP-8046 kích thước 1770x1190x600

Bồn tắm massage Amazon TP-8000 kích thước 1540x1540x600

Bồn tắm massage Amazon TP-8072 kích thước 1400x750x600

 

Bồn tắm ngâm Amazon TP-7800 kích thước 1600x800x580

Bồn tắm ngâm Amazon TP-7046 kích thước 1700x1190x600

 

Bồn tắm ngâm Amazon TP-7046 kích thước 1320x1320x600

 

Để biết thêm chi tiết các loại bồn tắm và tư vấn lắp đặt quý khách hàng có thể liên hệ qua Hotline/Zalo: 0943.030.189/0984.695.059

 AN PHÁT MANG GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN

Xem chi tiết tại: https://mayxonghoispa.vn/bon-tam-massage

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button