Lắp đặt máy xông hơi ở Phủ Lý, Hà Nam

An Phát chuyên cung cấp, lắp đặt máy xông hơi ở Phủ Lý, Hà Nam. Với đầy đủ các loại máy xông hơi uy tín như Amazon , Hello, Coast, Harvia, Sauna…An Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt máy xông hơi ở Phủ Lý, Hà Nam.

Các dòng máy xông hơi khô ở Phủ Lý, Hà Nam An Phát đã thi công

  • Máy xông hơi khô Amzon hàng Việt Nam: Là thương hiệu được tin dùng nhiều nhất tại Phủ Lý. Nguyên lý hoạt động đơn giản, khả năng chịu nhiệt cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Giá thành hợp lý dao động từ 4,5 triệu – 9 triệu, dễ dàng thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng.
  • Máy xông hơi khô Coast : là dòng máy cao cấp với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện. Bộ phận khoang chứa đá tạo nhiệt chắc chắn, ra nhiệt nhanh. Phù hợp với các gia đình có thu nhập cao và các cơ sở spa, kinh doanh.
  • Máy xông hơi khô Harvia: Dòng máy nhập khẩu cao cấp. Bảng điều khiển cảm ứng, vỏ inox không gỉ theo thời gian. Dòng máy được đánh giá tốt nhất trong các dòng máy xông hơi khô ở Phủ Lý, Hà Nam.

Lắp đặt máy xông hơi ướt ở Phủ Lý, Hà Nam

  • Máy xông hơi ướt Amazon: Cũng như dòng máy xông hơi khô Amazon. Nguyên lý hoạt động đơn giản, khả năng chịu nhiệt cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Giá thành hợp lý dao động từ 4,5 triệu – 9 triệu, dễ dàng thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng.
  • Máy xông hơi ướt Steamist: là dòng trung bình trong các dòng máy xông hơi ướt.  Mẫu mã đẹp, kiểu dáng thon gọn. Có bảng điều khiển xông hơi hoàn toàn bằng cảm ứng và van xả cặn giúp máy luôn sạch sẽ.
  • Máy xông hơi ướt homesteam: dòng máy có khả năng ra hơi nhanh, bảng điều khiển cảm ứng. Có chế độ xông hơi cho phụ nữ và trẻ con riêng. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với mọi không gian phòng tắm.
  • Máy xông hơi ướt Coast: Dòng sản phẩm mới, vỏ máy hoàn toàn bằng Inox không bị gỉ. Bảng điều khiển cảm ứng thông minh, có van xả cặn. Đặc biệt máy xông hơi ướt Coast còn có van xả áp được thiết kế dưới đường hơi ra. Vì vậy, nếu sự cố tắc đường hơi van sẽ tự động mở giúp bình không chịu áp suất cao. Bảng cảm biến nhiệt độ bằng inox kết nối với bảng điều khiển, dễ dàng điều chỉnh.

Lắp đặt máy xông hơi ở Phủ Lý, Hà Nam

  • Máy xông hơi ướt Helo: Được sản xuất theo công nghệ Châu Âu với độ bền thách thức thời gian. Gía thành trung bình hoàn toàn phù hợp với hộ gia đình. Với hệ thống tự bảo vệ khi có sự cố quá nhiệt, mất nước tự động. Van xả cặn tự động và đặc biệt có hệ thống phun hơi thông minh.

An Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt máy xông hơi ở Phủ Lý, Hà Nam. Để được sở hữu các dòng máy xông hơi tốt nhất vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát

Hotline đặt hàng toàn quốc: 0943.030.189 – Email: mayxonghoispahanoi@gmail.com

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button