Bàn giao các máy xông hơi mini cho Spa

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe làm đẹp ngày càng được các chị em quan tâm. Vì vậy, tại các Spa lắp đặt phòng xông hơi khô mini cho phòng đơn khá thông dụng.báo giá máy xông hơi khô mini

Ngày 1/3/2020 An Phát đã bàn giao phòng xông hơi khô sử dụng máy xông hơi khô mini cho Spa Tuyết Hương ở Khu nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể, Phú Thọ, Hà Nội.Cơ sở Spa của chị Tuyết có 5 phòng đơn. Mỗi phòng đơn chị đều lắp đặt 1 phòng xông hơi khô, 1 phòng xông hơi ướt. Dịch vụ của chị được đầu tư đầy đủ các thiết bị như bồn ngâm thư giãn, làm sạch cơ thể trước khi xông. Chi tiết các sản phẩm An Phát cung cấp cho Spa chị Tuyết như sau:

Phòng xông hơi ướt đơn tai Spa Tuyết Hương kích thước 300x120x300mm. Vật liệu phòng xông được sử dụng là kính cường lực chất lượng cao. Kính có khả năng chịu nhiệt cao, giữ nhiệt tốt, an toàn cho người sử dụng. Máy xông hơi sử dụng phù hợp với kích thước phòng xông hơi của chị là máy xông hơi ướt mini 6KW. Tặng kẹm mỗi phòng xông hơi ướt mini của chị Tuyết là hộp gỗ đựng hương liệu.

  • Phòng xông hơi khô, sử dụng máy xông hơi khô mini Amazon 6KW

Phòng xông hơi khô đơn của chị Tuyết cũng sử dụng máy xông hơi khô mini 6KW thương hiệu Amazon. Dòng máy được đánh giá cao về độ bền, ra hơi ổn định. Máy xông hơi khô mini Amazon 6KW có giá 6.500.000 đồng tương đối phù hợp với công suất các phòng xông hơi đơn tại các cơ sở Spa. Gỗ sử dụng để đóng phòng xông hơi khô là gỗ thông cao cấp nhập khẩu từ Phần Lan. Gỗ thông đã được xử lý cong vênh, muối mọt mang tính thẩm mỹ cao. Khi xông hơi mùi thơm nhẹ của gỗ thông mang lại cảm giác thư giãn cho người sử dụng.

  • Bồn gỗ Fơ mu

Mỗi phòng xông hơi đơn tai Spa Tuyết Hương đều được trang bị thêm 1 bồn gỗ Fơ mu hình tròn để khách hàng ngâm mình thư giãn và làm sạch trước khi xông hơi. Gỗ Fơ mu là loại gỗ quý, có mùi thơm nhẹ giữ nhiệt tốt lên hiện được sử dụng rộng rãi tại các Spa. Bồn gỗ Fơ mu càng sử dụng càng làm sáng màu và mịn nên người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng 5-7 năm. Gía thành thấp, chỉ 5.300.000 đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu 01 bồn tắm ngâm Fơ mu cao cấp.

  • Giường massage

Sau khi xông hơi thư giãn, khách hàng còn được massage nhẹ nhành do nhân viên tại Spa massage nhẹ nhàng bằng giường massage. Chắc chắn quy trình xông hơi khép kín tại Spa Tuyết Hương sẽ làm khách hàng hài lòng.

Cung cấp lắp đặt máy xông hơi, phòng xông hơi, bồn tắm, thiết bị bể bơi…

An Phát tự hào là đại lý cấp 1, chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị spa chính hãng, giá tốt chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo, tốt nhất hiện nay.

 

 

 

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button