Thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya như thế nào là đúng cách

Phòng xông hơi đá muối Himalaya được rất nhiều các spa, hộ gia đình. Việc lắp đặt vì những lợi ích tốt cho sức khỏe từ nó mang lại. Thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya như thế nào là đúng cách.

thi công phòng xông hơi đá muối himalaya

Tìm hiểu phòng xông hơi đá muối Himalaya

Có 2 loại phòng xông hơi đá muối Himalaya đó là. Phòng xông khô đá muối Himalay thông thường và phòng xông khô đá muối Himalay hồng ngoại.

Phòng xông hơi đá muối Himalaya hồng ngoại

Đây là dạng phòng xông hơi được làm theo phong cách của Hàn Quốc. Phòng xông hơi đá muối hồng ngoại không dùng máy xông để làm nóng phòng xông. Mà dùng cáp hồng ngoại làm nóng phòng. Cáp hồng ngoại được lắp dưới sàn và xung quanh vách gỗ và vách đá muối tạo ra nhiệt độ cho phòng xông. Cáp hồng ngoại được nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam, cáp hồng ngoại có tuổi thọ độ bền rất cao. Gỗ phòng xông hơi đá muối hồng ngoại sử dụng gỗ thông nhập khẩu Phần Lan. Đá muối dùng cho phòng xông đá muối hồng ngoại ngoài vách đá trên tường còn có một lượng lớn đá vụn dùng để trải ra sàn phòng xông. Khách vào xông hơi sẽ nằm trực tiếp ra đá muối đó.

Phòng xông hơi đá muối hồng ngoại có ưu điểm là nhiệt độ trong phòng không quá cao, không nóng rát, độ ẩm không khi không bị xuống thấp. Thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya với chi phí cao hơn thi công phòng xông hơi đá muối truyền thống.

Phòng xông hơi khô đá muối thông thường

Đó là dạng phòng xông khô thông thường dùng máy xông để làm nóng phòng. Các viên đá muối Himalaya sẽ được xếp lại với nhau tạo thành các vách xung quanh ghế ngồi. Khi phòng xông nóng đá muối Himalaya sẽ phát ra các ion âm tốt cho sức khỏe. Phòng xông đá muối Himalaya truyền thống có giá thành rẻ hơn phòng xông đá muối hồng ngoại. Nhưng nhiệt độ trong phòng cao, độ ẩm trong phòng xuống rất thấp. Việc thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya thông thường này đùng như việc thi công phòng xông khô thông thường. Thi công nhanh chóng đơn giản, dễ dàng sử dụng.

thi công phòng xông hơi đá muối himalaya

Quy trình thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya

Đến công trình khảo sát đo đạc lên phương án thi công phòng xông. Chuẩn bị vật tư gỗ thông, máy xông hơi đá muối và các phụ kiện đi kèm.

Nếu thi công phòng xông hơi đá muối Himalay thông thường thì sẽ gia công lắp ghép vách gỗ tại xưởng của An Phát. Sau đó chuyển đến công trình lắp đặt gỗ và máy xông, vách đá muối.

Nếu thi công phòng xông hơi đá muối hồng ngoại cần tiến hành lắp đặt cáp trải sàn dưới nền và tiến hành láng bê tông ốp gạch nền cho cáp được cố định. Tiến hành trải cáp trên tường theo các vách gỗ thông xung quanh phòng và đóng gỗ. Sau khi hoàn thiện tiến hành trải đá muối ở sàn và bàn giao cho chủ đầu tư sử dụng. Việc thi công phòng xông hơi đá muối hồng ngoại thường mất từ 7 đến 10 ngày trên một phòng.

Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát chuyên tư vấn thiết kế thi công bể bơi bể sục, phòng xông hơi, bồn tắm… liên hệ để được tư vấn miễn phí theo hotline 0943.030.189/0984.695.059

AN PHÁT – MANG GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN.

 

 

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button