Sửa máy xông hơi ở đâu uy tín tin cậy chất lượng tốt nhất

Nhu cầu cuộc sống đi lên, rất nhiều gia đình đã có thể lắp cho gia đình mình một phòng xông hơi để chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên khi máy xông hơi trục trặc, các bạn không biết địa chỉ sửa máy xông hơi ở đâu uy tín tin cậy?

 sửa lỗi máy xông hơi ở đâu

Địa chỉ sửa máy xông hơi ở đâu uy tín tin cậy

Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát là đơn vị chuyên cung cấp thi công lắp đặt phòng xông hơi, máy xông hơi. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong ngành chúng tôi có thể sửa chữa được những máy xông hơi bị lỗi đảm bảo uy tín.

Chúng tôi có thể sửa tất cả các loại máy xông hơi từ cao cao cấp đến bình dân. Sửa chữa các loại máy xông hơi khô, xông hơi ướt, phòng xông hơi nhập khẩu… Linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn.

Các lỗi thường gặp khi sửa máy xông hơi ướt

sửa máy xông hơi ở đâu

  1. Lỗi máy xông hơi đóng điện bình thường nhưng không ra hơi: Lỗi này cần kiểm tra nguồn điện đến thanh đốt của máy. Kiểm tra thanh đốt của máy xem còn có hoạt động tốt không. Khi đó mới kết luận nguyên nhân và đánh giá thay thế sửa chữa cho máy xông
  2. Lỗi không cấp nước vào máy: Kiểm tra nguồn điện vào của van cấp nước từ mạch vào van. Kiểm tra xem van điện từ còn hoạt động tốt không. Vệ sinh van điện từ cho máy xông hơi.
  3. Lỗi không hiển thị nhiệt độ của phòng xông hơi. Cần tiến hành kiểm tra các đầu sensor xem có hoạt động tốt không. Kiểm tra chân đấu nối từ sensor tới bảng điều khiển.
  4. Lỗi bật attomat nhưng máy không chạy. Cần kiểm tra toàn bộ hệ thống điện nguồn cấp cho máy xông. Kiểm tra tra cầu trì của máy xông. Kiểm tra các cầu đấu điện của máy xem có bị tuột ra không.

Các lỗi thường gặp khi sửa máy xông hơi khô

Bảo hành máy xông hơi

  1. Máy chạy nhưng không sinh ra nhiệt, phòng xông không nóng. Cần kiểm tra các thanh đốt của máy xông. Kiểm tra nguồn điện đến các thanh đốt dưới máy.
  2. Máy xông khô bị lỗi sensor do phòng xông hơi khô thường xuyên được bật với nhiệt độ cao. Cần kiểm tra thay thế định kỳ sensor của phòng xông
  3. Máy xông hơi khô không lên điện bảng điều khiển. Cần kiểm tra dây tín hiệu từ hộp box tới bảng điều khiển

Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát là địa chỉ sửa máy xông hơi uy tín và tin cậy nhất đã được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Chúng tôi luôn sẵn sàng tìm mọi cách khắc phục máy xông hơi nhà bạn tốt nhất và nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi là đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp lắp đặt máy xông hơi phòng xông hơi cho gia đình, spa, khách sạn, phòng gym….

Để được hỗ trợ tốt nhất hãy gọi về số hotline 0984.695.059/0943.030.189 để được tư vấn miễn phí. Hỗ trợ sửa chữa toàn quốc. giờ đây các bạn có thể tìm được địa chỉ sửa máy xông hơi ở đâu uy tín tin cậy chưa ạ?

AN PHÁT – MANG GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button