Lắp đặt máy xông hơi ướt amazon cho spa Thủy Bình

Hiện nay, các spa thường lắp đặt máy xông hơi ướt amazon, nhằm phục vụ chăm sóc chữa trị cho khách hàng. Tháng 10 vừa qua An Phát Pool & Sauna vừa hoàn thành lắp đặt phòng xông hơi ướt, bồn tắm massage cho spa Thủy Bình.

máy xông hơi ướt amazon

Lựa chọn lắp đặt máy xông hơi ướt amazon cho Spa Thủy Bình

Anh Phương chủ spa Thủy Bình đã có 2 cơ sở chăm sóc sức khỏe trị liệu. Nên anh Phương đã rất có kinh nghiệm lựa chọn máy xông hơi ướt lắp cho cơ sở mới của mình. Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát đã tư vấn cho Anh Phương lắp đặt máy xông hơi ướt Amazon được sản xuất tại Việt Nam. Các phòng xông hơi ướt tại Spa Thủy Bình có kích thước 1000*1000*2100 mm. Vì vậy Anh Phương được tư vấn lắp đặt máy xông ướt Amazon TPA60 công suất 6kw.

Lắp đặt máy xông hơi ướt amazon

Máy xông hơi ướt Amazon lắp đặt cho spa Thủy Bình được kỹ thuật công ty An Phát lắp đặt thêm 1 cái van xả cặn cơ. dễ dàng xả bỏ nước trong bình giúp cho bình đun không bị đóng cặn, thanh trở đốt được hoạt động tốt nhất hiệu quả nhất.

Lắp đặt máy xông hơi ướt amazon

Đây là loại bồn tắm có kích thước vừa phải, người sử dụng có thể nằm thoải mái. Với 6 đầu sục massage 4 đầu jetmassa ở sườn và 2 đầu ở lưng. Bơm massage của bồn TP8001 có công suất 1 Hp.

An Phát chuyên tư vấn thiết kế thi công bể bơi, bể sục, phòng xông hơi, bồn tắm …

Liên hệ theo số Hotline: 0943.030.189/ 0984.695.059 để được tư vấn miễn phí.

AN PHÁT – MANG GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN.

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button