Địa chỉ cung cấp máy xông hơi nhập khẩu chính hãng giá tốt

Tìm địa chỉ cung cấp máy xông hơi nhập khẩu chính hãng giá tốt là việc làm quan trọng. Bởi điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy làm sao để phân biệt được hàng chính hãng và nên mua thiết bị này ở đâu cho đảm bảo?.

Cách nhận biết máy xông hơi nhập khẩu chính hãng

Để biết một đơn vị cung cấp máy xông hơi nhập khẩu chính hãng hay không. Bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu dưới đây:

 • Máy xông hơi còn nguyên đai, nguyên kiện. Sản phẩm chính hãng luôn phải đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện. Đặc biệt máy không có bất cứ một dấu hiệu nào của việc cạy mở. Đây là một trong những cách để bạn có thể áp dụng để nhận biết được thiết bị của mình.
 • Máy phải đầy đủ các thông số kỹ thuật: Thông tin về sản phẩm và các thông số kỹ thuật của máy cũng là một yếu tố quan trọng. Khi mua máy xông hơi bạn hãy kiểm tra đầy đủ các thông số kỹ thuật trên.
 • Phiếu bảo hành chính hãng: Đây cũng là một trong những cách giúp bạn biết đây có phải là máy nhập khẩu chính hãng hay không. Đối với một máy xông hơi chính hãng, trên phiếu bảo hành phải có đầy đủ các thông tin sau:
 • Có đầy đủ tên khách hàng.
 • Đầy đủ những thông tin về sản phẩm.
 • Logo của công ty.
 • Đại lý bán hàng.
 • Địa chỉ, số điện thoại hỗ trợ khách hàng khi có khó khăn.
 • Giấy chứng nhận chất lượng. Để biết được máy có chính hãng hay không bạn hãy yêu cầu đơn vị cung cấp xuất trình giấy chứng nhận. Đối với mỗi loại máy sẽ có một giấy chứng nhận khác nhau.
 • Có hóa đơn VAT: Có rất nhiều người khi mua máy thường bỏ qua yếu tố này. Hóa đơn VAT sẽ là một trong những dấu hiệu nhận biết máy chính hãng hay không. Nếu trong trường hợp bạn mua máy xông hơi mà không có thì rất có thể là hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Địa chỉ cung cấp máy xông hơi nhập khẩu chính hãng

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại máy xông hơi khác nhau. Tuy nhiên không phải chọn loại nào cũng mang đến sự hài lòng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt nếu như bạn không tìm được địa chỉ cung cấp máy xông hơi nhập khẩu giá rẻ uy tín. Sẽ rất khó để mua được máy xông hơi chính hãng.

Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải lo lắng tới vấn đề này khi lựa chọn An Phát. An Phát tự hào là đơn vị cung cấp máy xông hơi nhập khẩu chính hãng giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thiết bị xông hơi An Phát đã tạo dựng được lòng tin đối với các khách hàng. Để có được điều này, công ty chỉ nhập khẩu những dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Đặc biệt, các sản phẩm mà An Phát đưa ra luôn được cam kết về chất lượng. Đây chính là lý do giải thích tại sao có nhiều người tin tưởng lựa chọn An Phát đến vậy.

Cung cấp máy xông hơi nhập khẩu

Vì sao bạn nên chọn mua máy xông hơi gia đình tại An Phát?

 • Khách hàng sẽ được mua hàng chính hãng đảm bảo 100%. Có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận cần thiết.
 • Dịch vụ, chính sách của công ty đưa ra tốt.
 • Giá cả máy xông hơi tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Nếu khách hàng ở tại Hà Nội sẽ được vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng. Đối với các khách hàng ở những tỉnh thành khác, công ty sẽ có những chính sách hỗ trợ riêng.
 • Khách hàng khi mua máy xông hơi tại An Phát sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khác. Công ty thường có những đợt khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

Với hệ thống showroom rộng lớn. An Phát sẽ là địa chỉ cung cấp máy xông hơi nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất. Hãy đến với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn. Ngoài ra, những nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ giúp bạn lắp đặt thiết bị xông hơi một cách nhanh chóng.

Giá bán từng sản phẩm được chúng tôi niêm yết và công khai trên trang web chính của công ty. Nếu bạn có thắc mắc hay quan tâm tới sản phẩm hãy liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp.

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button