Địa chỉ lắp đặt máy xông hơi giá rẻ hiện nay

An Phát – tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp, lắp đặt máy xông hơi giá rẻ hiện nay. Bạn có nhu cầu lắp đặt máy xông hơi hãy liên hệ An Phát để được tư vấn miễn phí, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Cách để lựa chọn được địa chỉ lắp đặt máy xông hơi giá rẻ phù hợp

  • Địa chỉ cung cấp máy xông hơi có uy tín không? có chế độ bảo hành, sửa chữa có ưu việt không. Thời gian lắp đặt, tư vấn có tâm huyết không…trên là các tiêu chí đánh giá đơn vị bán máy xông hơi tốt nhất.
  • Lựa chọn máy cần tìm hiểu rõ ràng xuất xứ, nguồn gốc máy. Chữ in trên máy, vỏ hộp có bị mờ không. Lựa chọn máy xông hơi An Phát cung cấp đảm bảo các tiêu chí trên.
  • Máy xông hơi hiện nay có 2 dòng là máy xông hơi ướt và xông hơi khô. Máy xông hơi ướt cơ chế hoạt động làm nóng nước trong khoang chứa nước của máy tạo ra hơi nước nóng. Máy xông hơi khô cơ chế hoạt động dựa trên sự tỏa nhiệt của đá sanua tạo hơi nóng. Tùy vào diện tích và không gian phòng tắm và mục đích sử dụng An Phát sẽ tư vấn cho bạn máy xông hơi phù hợp nhất.

Các dòng máy xông hơi ướt được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Máy xông hơi ướt được lắp đặt ngoài phòng xông hơi ướt, phù hợp với không gian nhà tắm nhỏ. Phòng xông hơi ướt thường bằng kính cường lực kết hợp vách tường phòng tắm có sẵn của gia đình. Rất tiết kiện diện tích và không gian nên dễ được các gia đình lựa chọn.

máy xông hơi ướt A

Hiện nay các dòng máy xông hơi ướt được lựa chọn nhiều nhất có thể kể đến các dòng Amazon, Coast, Hello, Homesteam…với giá thành hợp lý dao động khoảng 6 – 15 triệu tùy công suất.

Ngoài ra một số dòng máy xông hơi ướt nhập khẩu như Harvia giá thành tương đối cao, tuy nhiên chất lượng vô cùng yên tâm. Gia nhiệt nhanh, bền bỉ đi đôi với giá tiền.

Các dòng máy xông hơi khô được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Máy xông hơi khô thường đi kèm phòng xông hơi khô được làm bằng gỗ (thường làm bằng gỗ thông). Phòng xông hơi khô nhiệt độ phòng có thể lên đến 50-60 độ C. Nhiệt độ cao rất phù hợp cho các cơ sở Spa hoặc chị em có nhu cầu giảm cân cao.

 

lắp đặt máy xông hơi tại các tỉnh thành

 

Các dòng máy xông hơi khô hiện nay thường được lựa chọn nhiều nhất là máy xông hơi khô Amazon, Coast, Harvia. Các dòng Amazon, Coast, Sawo là dòng trung bình, chất lượng tốt, giá thành hợp lý dễ dàng sử dụng và thay thế. Vì vậy rất được ưa chuộng hiện nay.

An Phát tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp lắp đặt máy xông hơi, phòng xông giá rẻ hiện nay.

Công ty Cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát

Địa chỉ văn phòng: Số 2A Ngách 71, ngõ 102, đường Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội

Honile: 0984695059/0943030189

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button