Phòng xông hơi tại nhà giá rẻ chất lượng tốt bảo hành dài hạn

Bạn muốn lắp đặt phòng xông hơi tại nhà? còn đắn đo phòng xông hơi ướt hay phòng xông hơi khô. Đơn vị nào thi công uy tín giá rẻ chất lượng tốt. Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát. Chuyên thiết kế thi công phòng xông hơi tại nhà spa khách sạn… Trao chúng tôi cơ hội, nhận lại chất lượng công trình như yêu cầu.

lắp đặt máy xông hơi tại các tỉnh thành

Những lợi ích tuyệt vời từ phòng xông hơi khô

 • Xông hơi khô giúp đào thải độc tố trong cơ thể ra ngoài nhanh nhất mà không phải dùng thuốc
 • Xông hơi khô giúp giảm cân nhanh chóng hiệu quả
 • Xông hơi khô kích thích tăng cường hệ thống miễn dịch và tuần hoàn máu
 • Xông hơi khô giúp giảm đau hiệu quả, tốt cho việc chữa trị các bệnh liên quan đến xương khớp
 • Xông hơi khô làm giảm căng thẳng stress…….
 • Phòng xông hơi khô tại nhà giúp bạn giảm chi phí khi đi xông hơi ở ngoài spa

Các loại phòng xông hơi khô

 1. Phòng xông hơi khô truyền thống.Là loại phòng xông hơi được đóng bằng gỗ thông đã được xử lý chống mối mọt, cong vênh. Phòng xông hơi khô truyền thống dùng máy xông hơi có các thanh mayxo tạo nhiệt làm nóng đá sauna đặt trên máy và tạo ra hơi nóng. Phòng xông hơi khô truyền thống hơi nóng rất nhanh, nhiệt độ trong phòng lên được rất cao. Nhược điểm chủa phòng xông hơi khô truyền thống là độ ẩm rất thấp. Làm phòng xông hơi tại nhà với kích thước phòng xông hơi từ 1300 mm đến 2000 mm, cao 2100mm được dùng cho 1 đến 3 người xông. Làm phòng xông hơi khô tại nhà bạn có thể làm theo kích thước, không gian vị trí đặt phòng xông hơi. Chi phí làm phòng xông hơi truyền thống tại nhà vào khoảng từ 18 đến 30 triệu. Phòng xông hơi khô gồm có gỗ thông nhập khẩu từ Phần Lan. Máy xông hơi khô có nhiều loại của Việt Nam, Trung Quốc, Phần Lan. Các phụ kiện đi kèm phòng xông hơi khô truyền thống là xô gáo gỗ, đá sauna, ẩm kế, nhiệt kế, đồng hồ cát, đèn chống nổ…
 2. Phòng xông hơi khô đá muối Himalaya.Phòng xông hơi khô đá muối himalaya có thể được làm nóng phòng bằng máy xông hơi giống như phòng xông hơi truyền thống. Được làm nóng phòng bằng cáp hồng ngoại, đèn hồng ngoại. Kích thước của phòng xông hơi khô đá muối Himalaya thường to hơn kích thước của phòng xông hơi thông thường. Kích thước từ 1500mm đến 2500mm cao 2100mm. Chi phí lắp đặt phòng xông hơi đá muối vào khoảng từ 25 triệu đến 50 triệu. Phòng xông hơi khô đá muối Himalaya tốt cho sức khỏe vì đá muối khi được làm nóng sẽ phát ra các ion hấp thụ vào cơ thể rất tốt.

phòng xông hơi tại nhà

Lắp đặt phòng xông hơi tại nhà nên có một phòng xông hơi ướt

 • Xông hơi ướt giúp thông thoáng lỗ chân lông, bài tiết độc tố trong cơ thể nhờ sức nóng của hơi nước
 • Xông hơi ướt đẹp da, giảm căng thẳng mệt mỏi
 • Xông hơi ướt chữa trị các bệnh liên quan đến cảm cúm, hệ hô hấp…
 • Xông hơi ướt làm cho bạn có mái tóc đẹp hơn và thơm lâu hơn….

Lắp đặt phòng xông hơi ướt thường kết hợp với cabin tắm kính. Như vậy chi phí sẽ rẻ đi rất nhiều mà lại hiệu quả sử dụng. Phòng xông hơi tại nhà làm phòng xông hơi ướt bạn chỉ cần lắp thêm 1 máy xông hơi ướt. Với chi phí đầu tư chỉ từ 6 đến 15 triệu sẽ có một phòng xông hơi ướt tốt cho sức khỏe.

Phòng xông hơi ướt xây dùng gạch ốp, làm phòng xông hơi ướt bằng kính cường lực. Phòng xông hơi ướt gia đình thường có kích thước từ 1000mm đến 2000mm cao 2100mm được sử dụng cho 1 đến 3 người xông.

Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát. Chuyên thiết kế thi công bể bơi, bể sục, phòng xông hơi tại nhà, spa, khách sạn… bồn tắm các loại. Liên hệ theo hotline 0943.030.189/0984.695.059 để được tư vấn miễn phí.

AN PHÁT – MANG GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN.

 

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button