Thi công lắp đặt phòng xông hơi khô gia đình chị Lan Anh Long Biên

 Tháng 10 Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát, tiến hành bàn giao phòng xông hơi khô gia đình nhà chị Lan Anh. Địa chỉ Long Biên Hà Nội. Phòng xông hơi khô gia đình chị Lan Anh được làm từ gỗ thông nhập khẩu kết hợp đá muối Himalaya.

thi công phòng xông hơi khô đá muối himalaya

 Các bước thi công phòng xông hơi khô đá muối Himalaya gia đình

Chị Lan Anh đã tìm hiểu công dụng của phòng xông hơi khô đá muối Himalaya rất tốt cho sức khỏe. Nên chị đã quyết định lắp cho gia đình mình một phòng xông hơi khô để chăm sóc sức khỏe cả gia đình và cũng đỡ tốn chi phí cho việc đi xông hơi ở spa. Qua tìm hiểu chị đã biết đến công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát là đơn vị đứng đầu trong việc tư vấn thiết kế thi công phòng xông hơi. Vì vậy chị đã gọi điện đến số hotline của công ty là 0943.030.189 và được tư vấn.

thi công phòng xông hơi khô đá muối himalaya

Sau khi công ty đã nhận được yêu cầu của chị Lan Anh. AN PHÁT POOL & SAUNA đã cử cán bộ kĩ thuật qua tận nhà chị khảo sát và tư vấn thiết kế phương án thi công.

An Phát tiến hành gia công lắp ghép gỗ phòng xông hơi tại xưởng của công ty. Sau đó lắp ghép các vách lại với nhau, vì vậy không mất nhiều thời gian thi công tại công trình. Sau 3 ngày đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Thông số kỹ thuật thi công phòng xông hơi khô đá muối Himalaya gia đình chị Lan Anh

thi công phòng xông hơi khô đá muối himalaya

  • Kích thước phòng xông hơi: 1500*1200*2100mm
  • Vật liệu: Gỗ thông nhập khẩu Phần Lan, đá muối Himalaya nhập khẩu Pakistan.
  • Máy xông hơi khô Amazon
  • Công suất máy xông hơi khô: 6 kw
  • Vách đá muối Himalaya kích thước 1000*800mm
  • Vật tư phụ đi kèm như đá sauna, xô gáo gỗ đèn chống nổ, đồng hồ cát, ẩm kế

Gỗ thi công phòng xông hơi khô là gỗ thông được nhập khẩu từ Phần Lan. Gỗ đã được gia công chống cong vênh mối mọt, tốt cho sức khỏe. Độ dày thanh gỗ vách từ 12 – 14 mm, độ dày thanh gỗ ghế và sàn từ 17 – 19mm. Máy xông hơi khô được sử dụng là máy xông khô của Amazon. Đây là loại máy xông hơi  sản xuất tại Việt Nam, chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Đá muối Himalaya được An Phát nhập khẩu từ Pakistan. Đá muối dùng cho phòng xông hơi khô có kích thước 200*100*50 mm. Đây là loai đá được khai tác từ mỏ muối hở Pakistan lên để sử dụng.

Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát chuyên tư vấn thiết kế thi công bể bơi, bể sục phòng xông hơi, bồn tắm. Liên hệ 0943.030.189/0984.695.059 để được tư vấn miễn phí.

AN PHÁT – MANG GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN.

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button