Tìm hiểu các loại máy xông hơi ướt Amazon tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm các loại máy xông hơi ướt Amazon? Máy xông hơi ướt Amazon hiện nay có rất nhiều loại như Amazon mode AR, TPA, ATP…Dễ làm cho khách hàng nhầm lẫn, khó khăn trong việc lựa chọn. An Phát đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt máy xông, phòng xông hơi cùng bạn tìm hiểu về các loại máy xông hơi ướt Amazon tốt nhất hiện nay.

Các loại máy xông hơi ướt Amazon tốt nhất hiện nay

  1. Máy xông hơi ướt Amazon mode AR: Đây là dòng máy xông hơi ướt Amazon xuất xứ từ Trung Quốc và lắp ráp tại Việt Nam. Vỏ máy hoàn toàn bằng thép cao cấp, ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện chống gỉ nên vô cùng bền bỉ.Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng tạo không gian sang trọng cho phòng tắm. Cơ chế vận hành ổn định, tạo hơi nhanh an toàn cho người sử dụng nên rất được các gia đình lựa chọnCác loại máy xông hơi ướt Amazon tốt nhất loại AR
  2. Máy xông hơi ướt Amazon thông minh mode TPA. Đây là dòng máy được yêu thích nhất trong các loại máy xông hơi ướt Amazon tốt nhất hiện nay.  Đây là dòng máy lắp ráp tại Việt Nam, linh kiện được nhập hoàn toàn từ Nhật Bản. Bảng điều khiển cảm ứng hoặc phím bấm thông minh, dễ sử dụng. Đây là dòng máy thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến hơn dòng AR. Vỏ máy bằng théo bên ngoài phủ sơn tĩnh điện màu trắng có in hình cô gái chống gỉ bền bỉ. Cơ chế vận hành thông minh giúp khả năng gia nhiệt nhanh, tạo hơi đều ổn định giúp người sử dụng an toàn và tiện lợi. Hệ thống cấp nước tự động, bảo vệ quá nhiệt và quá áp suất, van xả cặn bằng cơ (sử dụng tay). Dòng máy xông hơi ướt Amazon rất được ưa chuộng hiện nay.Các loại máy xông hơi ướt Amzon tốt nhất - máy xông hơi thông minh TPA
  3. Máy xông hơi ướt Amazon mode ATP. Đây cũng là dòng máy xông hơi thông minh trong các loại máy xông hơi ướt Amazon hiện nay. Được nhập khẩu linh kiệt từ Nhật và lắp ráp tại Việt Nam. Thiết kế hoàn hảo, đẹp sắc nét đến từng chi tiết. Vỏ inox, bên ngoài được sơn lớp tĩnh điện màu xanh da trời. Bảng điều khiển cơ hoặc cảm ứng dễ sử dụng. Đặc biệt có thể điều khiển từ xa ngay cả khi bạn đang ở trong phòng xông. Hệ thống cung cấp nước tự động, bảo vệ quá áp suất và quá nhiệt. Đặc biệt có van xả cặn tự động giúp máy luôn sạch và tăng tuổi thọ. Hệ thống ra hơi nhanh, đều giúp tiết kiệm điện năng. Số seri của máy và bảng điều khiển là số điện tử. Giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm không có hàng giả.

Các loại máy xông hơi ướt Amazon tốt nhất

Trên là các loại máy xông hơi ướt Amazon tốt nhất hiện nay. An Phát mong qua bài viết này khách hàng có thể lựa chọn được các loại máy xông hơi ướt Amazon phù hợp và tốt nhất.

Liên hệ An Phát để được khảo sát, tư vấn miễn phí Hotline 0984.695.059/0943.030.189

AN PHÁT MANG GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN.

 

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button