Tìm hiểu về máy xông hơi ướt amazon

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy xông hơi khác nhau như Amazon, Coast, Helo, Harvia, Sawo, Spagol… Máy xông hơi ướt Amazon vẫn là thương hiệu máy xông hơi quốc dân nhất với giá thành vừa phải, chất lượng đảm bảo.

Thông số kỹ thuật chi tiết của máy xông hơi ướt Amazon

Máy xông hơi ướt Amazon được nhập khẩu từ Trung Quốc với dây chuyền sản xuất hiện đại, xuất đi toàn thế giới. Ưu điểm của máy xông hơi ướt amazon là giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo, dễ dàng lắp đặt sửa chữa… Máy xông hơi ướt amazon được lắp đặt nhiều cho các cơ sở dịch vụ spa massage, các phòng tập Gym, Khách sạn các hộ gia đình…

Máy xông hơi ướt amazon có nhiều công suất khác nhau từ nhỏ đến to để có thể lắp được cho mọi loại phòng xông yêu cầu. Trên đây là thông số kỹ thuật của một số model máy xông hơi ướt amazon:

      Máy xông hơi ướt amazon có 2 loại bảng điều khiển chính đó là bảng điều khiển cảm ứng KS120 và bảng điều khiển điện tử TM135. Hai loại bảng điều khiển được thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt dễ sử dụng và cài đặt theo yêu cầu người xông hơi. Bảng điều khiển hiển thị nhiệt độ phòng xông hơi và thời gian xông hơi.

Cấu tạo của máy xông hơi ướt amazon được thiết kế nhỏ gọn. Các linh kiện main mạch được nằm phía trên để tránh ảnh hường độ nóng khi hoạt động và ẩm ướt của môi trường làm việc.

Máy xông hơi ướt amazon có thể lắp đặt cho điện 1 pha hoặc 3 pha. Phía trong máy có van điện từ tự động cấp nước vào bình đun khi bình đun thiếu nước. Các thanh đốt được hoạt động nhờ vào các rơ le đóng tắt điện. Trên mạch main được sử dụng nguồn điện 12V để điểu khiển.

Hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi ướt Amazon

Lắp đặt máy xông hơi ướt amazon cần chọn vị trí đặt máy treo máy xông hơi. Sao cho khi treo máy xông hơi đường ra hơi cần phải đi vào góc phòng xông hơi cách sàn lên tầm 10cm. Vị trí lắp bảng điều khiển máy xông hơi cần đặt ngoài cửa phòng xông hơi. Điểu khiển đặt vị trí tiện lợi sử dụng khi dùng và tắt máy xông hơi.

Nguồn điện chờ cho những máy xông hơi có công suất 9kw đổ xuống có thể chờ điện 1 pha. Những máy xông hơi có công suất lớn hơn nên chờ điện nguồn 3 pha cho đảm bảo. Đường cấp nước vào máy xông hơi nên sử dụng nước lạnh, không dùng nước từ bình nóng lạnh.

Báo giá chi tiết lắp đặt máy xông hơi ướt Amazon

Máy xông hơi ướt amazon có công suất 6kw, Model AR6. Được lắp đặt cho các phòng xông có thể tích nhỏ hơn 4 khối khí. Gía máy xông hơi ướt amazon AR6 là 6.700.000 đồng

Máy xông hơi ướt amazon có công suất 9kw, Model AR9. Được lắp đặt cho các phòng xông có thể tích từ 4 – 8 khối khí. Gía máy xông hơi ướt amazon AR9 là 7.700.000 đồng

Máy xông hơi ướt amazon có công suất 12kw, Model AR12. Được lắp đặt cho các phòng xông có thể tích từ 7 đến 10 khối khí. Gía máy xông hơi ướt amazon AR12 là 10.500.000 đồng

lắp đặt phòng xông hơi tại Quảng Ninh

Phòng xông hơi gia đình sử dụng máy xông hơi ướt amazon 6kw

Phòng xông hơi ướt cho spa massage sử dụng máy xông hơi ướt amazon9kw

Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công bể bơi, bể sục, đài phun nước  phòng xông hơi, bồn tắm các loại… Liên hệ qua hotline hoặc zalo 0943.030.189/0984.695.059 để được tư vấn báo giá miễn phí.

AN PHÁT MANG GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN.

Quyền lợi của khách hàng khi đến với AN PHÁT

 • Tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ sư lành nghề, chuyên môn cao
 • Hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ sư lành nghề, chuyên môn cao
 • Báo giá chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian làm việc
 • Sản phẩm chính hãng –  Chất lượng tốt – Giá cả cạnh tranh
 • Tối ưu hiệu quả đầu tư và cố gắng để giảm chi phi phí cho khách hàng
 • Chế độ bảo hành uy tín, triển khai nhanh chóng
 • Báo giá chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian làm việ
 • Sản phẩm chính hãng –  Chất lượng tốt – Giá cả cạnh tranh
 • Tối ưu hiệu quả đầu tư và cố gắng để giảm chi phi phí cho khách hàng
 • Chế độ bảo hành uy tín, triển khai nhanh chóng

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button