Các mẫu phòng xông hơi khô cho phòng tập Gym

Ngày nay kết hợp tập Gym cùng xông hơi đang được nhiều cơ sở tập Gym áp dụng. Với mong muốn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho khách hàng. An Phát tự hào là đơn vị thi công các mẫu phòng xông hơi khô cho phòng tập Gym, trung tâm chăm sóc sắc đẹp…đẹp nhất hiện nay.các mẫu phòng xông hơi khô cho phòng tập Gym

Những lưu ý khi tập Gym kết hợp với xông hơi

Xông hơi kết hợp với tập Gym là liệu pháp chăm sóc sức khỏe đang được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao cần biết các xông hơi đúng cách.

Như chúng ta đã biết nhiệt độ trong phòng xông hơi thường 40 – 70 độ C. Múc nhiệt này sẽ khiến cơ thể nóng lên và đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể. Trong phòng xông hơi tim đập nhanh hơn, giãn nở mạch máu dưới da, kích thích lưu thông khí huyết. Đồng thời cơ thể sẽ bị mất nước và các chất điện giải.

Còn tập Gym làm cơ thể giãn nở, toát mồ hôi, cơ thể mất nước. Cũng kích thích lưu thông khí huyết, tim đạp nhanh.

Chính vì vậy bạn không được kết hợp xông hơi và phòng tập Gym cùng lúc. Nến xông hơi trước khoảng 5 phút. Có thể kết hợp một vài động tác vận động nhẹ cho cơ giãn nở sau đó ra tập Gym sẽ rất tốt. Khi cơ thể nóng lên, cơ bắp cũng được thư giãn trở lên linh hoạt hơn. Tuy nhiên chỉ lên xông hơi không quá 5 phút để đạt hiệu quả tập Gym cao nhất.

Sau khi tập Gym cơ thể cũng giãn nở, nhiệt độ cơ thể cao bạn cũng không lên xông hơi luôn. Nên nghỉ ngơi, thư giãn và bù nước bằng nước khoáng hoặc nước ép trái cây để cơ thể được bù lại lượng nước đã mất trong quá trình tập luyện.

Sau đó khoảng 20 – 30 phút bạn lại tiếp tục vào xông hơi để cơ thể được thư giãn và đào thải các chất độc trong cơ thể ra ngoài môi trường. Việc thư giãn trong phòng xông hơi sẽ giúp bạn cải thiện được các triệu chứng chuột rút do tập Gym. Đồng thời làm giảm đau cơ sau khi tập luyện đặc biệt là đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn.

Vì vậy khuyên bạn nên vào xông hơi trước khoảng 3 – 5 phút với các bài vận động nhẹ. Sau đó hãy thực hiện các bài tập Gym quen thuộc. Sau khi tập Gym nên nghỉ ngời 20 – 30 phút bạn bắt đầu xông hơi để thư giãn và giảm mỡ. Trên là chu trình tập Gym kết hợp với xông hơi giúp bạn mang lại hiệu quả giảm cân, tăng cơ và tốt cho sức khỏe hiệu quả nhất.

Các mẫu phòng xông hơi khô cho phòng tập Gym  đã thi công.

các mẫu phòng xông hơi khô cho phòng tập Gym

Phòng xông hơi khô An Phát thi công tại Trung tâm Thể Thao Rùa Vàng City tại Bắc Ninh. Phòng xông hơi khô gỗ thông Phần Lan cao cấp, kết hợp vách đá muối. Sư dụng máy xông hơi khô Amazon 9KW. Logo An Phát thiết kế, ghế 2 tầng với cửa kính cường lực cao cấp. Kính cường lực phần cửa giúp phòng xông hơi trở lên sang trọng và thoáng.

các mẫu phòng xông hơi khô cho phòng tập Gym

Các mẫu phòng xông hơi khô cho phòng tập GymPhòng xông hơi khô đá muối yêu thích của các chị em sau khi tập Gym.

các mẫu phòng xông hơi khô cho phòng tập Gym Phòng xông hơi khô gỗ thông Phần Lan cao cấp.

các mẫu phòng xông hơi khô cho phòng tập Gym

Mẫu phòng xông hơi cơ bản từ gỗ thông cao cấp, máy xông hơi khô Coast 6KW.các mẫu phòng xông hơi khô cho phòng tập GymPhòng xông hơi ướt kết hợp phòng xông hơi khô cho gia đình. 1 – 2 người cùng xông /lần.

Trên là một số mẫu phòng xông hơi khô  đã thi công. Hãy lên hệ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và trải nhiệm dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ An Phát 0984.695.059/ 0943.030.189

 

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button