Địa chỉ lắp đặt phòng xông hơi khô ở Quảng Ninh uy tín chất lượng

Địa chỉ lắp đặt phòng xông hơi khô ở Quảng Ninh uy tín chất lượng. Hãy đến với chúng tôi Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát. Chuyên tư vấn thiết kế thi công phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt. An Phát – Pool & Sauna là đơn vị có nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực lắp đặt phòng xông hơi ở Quảng Ninh.  Bạn chưa biết đơn vị nào thi công phòng xông hơi khô uy tín chất lượng ở Quảng Ninh. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

lắp đặt phòng xông hơi khô ở Quảng Ninh

Lắp đặt phòng xông hơi khô tại Quảng Ninh nên chọn đơn vị nào?

Tại Quảng Ninh  An Phát pool & sauna đã thi công lắp đặt rất nhiều cơ sở như:

 • Trung tâm Eva Spa Số 2 Hạ long đã lắp đặt 2 phòng xông hơi khô bằng gỗ cao cấp Phần Lan. Kết hợp cùng 2 máy xông hơi khô Amzon công suất 12KW.
 • Cơ sở massage Công Hiếu đã lắp đặt 1 phòng xông hơi khô kích thước  200cm x 180cm x 220cm. Kết hợp với máy xông hơi khô Harvia.
 • Thẩm mỹ viện Bích Hòa
 • Khách sạn Mường Thanh Quảng Ninh: Lắp đặt 9 phòng xông hơi khô kết hợp phòng xông hơi ướt
 • Ngoài ra còn rất nhiều gia đình nhỏ lẻ đã lựa chọn dịch vụ của An Phát.

An Phát là đơn vị lắp đặt phòng xông hơi khô ở Quảng Ninh uy tín, chất lượng, giá thành, đội ngũ kỹ thuật, bảo hành tốt nhất ở Quảng Ninh.

Chọn phòng xông hơi khô như nào cho phù hợp

 • Gia đình có 2 – 3 người cần lắp đặt phòng xông hơi với kích thước tối thiểu 120 cm x 180cm. Kích thước trên có thể xông cùng lúc 2, 3 người tiết kiện điệm năng và thời gian. Đi kèm phòng xông hơi khô có kích thước trên phải sử dụng máy xông hơi khô có công suất tối thiểu 6KW – 9KW như máy xông hơi khô Amazon, Coats, Harvia…
 • Gia đình khoảng 4 – 5 người cần lựa chọn phòng xông hơi khô tối thiểu là 200cm x 180cm x 220cm. Với diện tích trên cần kết hợp với máy xông có công suất từ 12KW để đảm bảo thời gian gia nhiệt nhanh, hiệu quả.
 • Đối với Spa nhỏ lẻ, phòng tập Gym, Khách sạn. Đối với các cơ sở này chúng ta cần một không gian khá lớn để lắp đặt phòng xông hơi khô phục vụ cho khách hàng. Cần phải tìm hiểu kỹ trước khi thi công sao cho nhiều người cùng sử dụng 1 lần sẽ tiết kiệm điện, thời gian…

Các loại phòng xông hơi khô tại Quảng Ninh được sử dụng nhiều nhất hiện nay

 • Phòng xông hơi khô gỗ thông Phần Lan nhập khẩu cao cấp với nhiều tính năng như: bề mặt nhẵn, mịn rất khác biệt so với các loại gỗ thông thường khác. Mùi thơm dễ chịu mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho người sử dụng. Độ bền cao, khả năng chịu nhiệt lớn, chống ẩm mốc. Gía thành rẻ rất phù hợp cho lắp đặt gia đình, Spa…Có giá 25 – 40 triệulắp đặt phòng xông hơi khô ở Quảng Ninh
 • Phòng xông hơi khô Govern: Được nhập khẩu từ Malaisian là dòng cao cấp đầy tính thẩm mỹ. Với phần đế làm bằng ngọc trai siêu bền, siêu giữ nhiệt. Phần thân làm bằng kính cường lực. Phòng xông hơi khô Govern có giá dao động từ 40 – 120 triệu.
 • Phòng xông hơi khô đá muối Pakistan: Là dòng cao cấp cấp đi kèm chất lượng tuyệt vời. Khả năng giữ nhiệt cao, ngoài ra còn có tác dụng lọc sạch không khí.

Chọn máy xông hơi khô ở Quảng Ninh phù hợp với phòng xông hơi khô như nào?

Máy xông hơi khô thường được lựa chọn kết hợp cùng phòng xông hơi khô là: Máy xông hơi khô Amazon , máy Coast, máy Harvia, máy Sawo…là những dòng được lựa chọn nhiều nhất. Với hộ gia đình có thể sử dụng dòng Amazon , Coast vì nó phù hợp về cả công năng và túi tiền của bạn. Các cơ sở kinh doanh có thể lựa chọn các dòng mãy xông hơi khô như Harvia, Sawo… công suất lớn, gia nhiệt nhanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nhiệm những dịch vụ tốt nhất.

LH: Mr. Tuan 0984695059/0943030189

 

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button