Lắp đặt phòng xông hơi khô gỗ thông Phần Lan

Lắp đặt phòng xông hơi khô gỗ thông Phần Lan ngày được ứng dụng trong nhiều công trình nhờ những ưu điểm tích cực trong nâng cao sức khỏe và nâng cao độ bền, giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị thời gian khi sử dụng.

phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô chất liệu gỗ thông Phần Lan ứng dụng lắp đặt loại gỗ thông nhập khẩu từ quê hương loài thông đặc biệt này. Ở đó, có một ngành công nghiệp đặc trưng rất phát triển, cung ứng những cây gỗ thông cao cấp cho ra đời những sản phẩm có cấu tạo từ gỗ thông cao cấp trong đó có lắp đặt phòng xông hơi.

Gỗ thông Phần Lan có độ bền cao, khi ứng dụng kết hợp sản xuất với công nghệ ép hiện đại, sấy và chống cong vênh giúp tăng cường khả năng chịu áp lực, nhiệt độ và khi ứng dụng xông hơi trong phòng tỏa ra mùi hương thơm mát, kết hợp cùng các loại tinh dầu: kinh giới, bạc hà, sả giúp người xông tận hưởng được không gian thoải mái, sáng khoái nhất.

Gỗ Phần Lan có độ dày: 15mm/17mm/19mm/22mm/25mm/32mm/38mm/40mm/45mm/50mm

Và chiều rộng bề mặt: 90mm/100mm/125mm/150mm/175mm/190mm/200mm/240mm; Độ dài: 2m-6m.

Gỗ loại này có những đặc điểm hết sức đặc biệt mà không phải loại gỗ nào cũng đó được. Vân gỗ Phần Lan to, đẹp, trọng lượng nhẹ, thuận lợi việc di chuyển; kỹ thuật tách nhựa hiện đại; lắp đặt phòng xông hơi gỗ thông Phần Lan khách hàng sẽ được tận hưởng hương thơm dịu nhẹ bởi gỗ chứa tinh dầu đặc biệt mang đến cảm giác dễ chịu và chống mối mọt tốt.

 

Lắp đặt phòng xông hơi khô gỗ thông Phần Lan cần chú ý

Lắp đặt phòng xông hơi khô gỗ thông Phần Lan ngày được ứng dụng trong nhiều công trình nhờ những ưu điểm tích cực trong nâng cao sức khỏe và nâng cao độ bền, giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị thời gian khi sử dụng. Để công trình phát huy hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần lưu ý:

Lắp đặt phòng xông ở những nơi khô ráo nhằm hạn chế sự tiếp xúc với nước của phòng, nâng cao độ bền cho sản phẩm.

Không lắp đặt phòng quá cao vì như vậy hơi nước sẽ bốc lên trên không đủ nhiệt phục vụ cho quá trình xông của bạn.

Kỹ thuật viên chú ý khi dựng phòng nên để một lỗ thoát sàn để những giọt nước tụ lại sẽ bị trôi ra ngoài, không làm ẩm phòng.

Các bước lắp đặt một phòng xông hơi khô gỗ thông Phần Lan cụ thể:

  1. Khảo sát vị trí
  2. Trước khi lắp đặt, chuyên viên kỹ thuật cần khảo sát được vị trí lắp đặt, đường dây điện kết nối, vị trí đóng ghế ngồi trong phòng khi xông.
  3. Tiến hành lắp đặt: Lắp đặt theo bản vẽ có sẵn; Ốp gỗ kèm xốp cách nhiệt; Chạy đường dây điện cho phòng xông; Kết nối giữa máy xông hơi khô với bảng điều khiển
  4. Cuối cùng là bỏ đá xông lên trên máy và vận hành.

phòng xông hơi khôLựa chọn lắp đặt phòng xông hơi khô gỗ thông Phần Lan cho công trình phòng xông hơi gia đình hoặc phòng xông hơi kinh doanh là sự lựa chọn tinh tế và hoàn hảo nhất. Liên hệ với An Phát ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và báo giá lắp đặt chi tiết.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát

Địa chỉ: Số 2A Ngách 71 ngõ 102 Hoàng Đạo Thành-Thanh Xuân-TP. Hà Nội

Hotline đặt hàng toàn quốc: 0943.030.189

Email: mayxonghoispahanoi@gmail.com

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button