Thi công phòng xông hơi gia đình dễ hay khó sử dụng an toàn

Bạn muốn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình mà ko cần dùng thuốc, không mất nhiều thời gian. Lắp đặt phòng xông hơi gia đình là điều hết sức đơn giản và chi phí thấp dễ dàng sử dụng.

phòng xông hơi ướt gia đình1

Lợi ích của việc xông hơi

Xông hơi được dân gian sử dụng từ xa xưa. Xông hơi là liệu pháp sử dụng hơi nóng của môi trường để đào thải độc tố trong cơ thể ra ngoài bằng tuyến mồ hôi. Xông hơi giúp giải cảm, giảm béo, đẹp da, chữa trị các bệnh liên quan đến hô hấp và xương khớp. Xông hơi giúp giảm căng thẳng mệt mỏi stress do công việc và cuộc sống. Xông hơi giúp cho bạn không cần mất nhiều thời gian đi tập thể dục mà vẫn có được 1 cơ thể săn chắc khỏe mạnh.

phòng xông hơi ướt

Lựa chọn xông hơi ướt hay xông hơi khô

Mỗi một phương pháp xông hơi sẽ có các công dụng khác nhau. Việc bạn lắp đặt cho gia đình nhà mình một phòng xông hơi ướt hoặc xông hơi khô phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Phòng xông hơi ướt thường được kết hợp với cabin tắm kính nên không mất diện tích lắp đặt. Gia đình bạn chỉ cần lắp một bộ cabin tắm kính và 1 máy xông hơi là có ngay một phòng xông hơi ướt. Kính sử dụng cho cabin là kính cường lực 10mm, máy xông hơi ướt sử dụng cho gia đình thường từ 6 kw đến 9 kw. Trên thị trường có nhiều loại máy xông hơi ướt khác nhau như máy xông hơi ướt Amazon, Helo, Spagol, Coast, Harvia… Mỗi loại máy đều có kích thước và công suất khác nhau. Những hộ gia đình có không gian phòng tắm chật hẹp nên lắp phòng xông hơi ướt.

Đối với những nhà có không gian diện tích thì có thể lắp một phòng xông hơi khô. Phòng xông hơi khô được đóng hoàn toàn bằng gỗ thông Phần Lan, Thụy Điển… nên nó không bị cong vênh co ngót dưới nhiệt độ cao. Phòng xông khô không thể làm chung với phòng xông ướt được vì gỗ thông là loại gỗ không chịu được nước. Phòng xông hơi khô có tác dụng đào thải độc tố rất nhanh, vì vậy người xông khô sẽ cảm thấy mất nước rất nhiều. Phòng xông hơi khô rất tốt cho những người hay tập thể thao, Yoga…

phòng xông hơi gia đình

Kích thước lắp đặt phòng xông hơi gia đình phù hợp.

Việc lắp đặt phòng xông hơi khô và xông hơi ướt cho gia đình thường được chúng tôi lựa chọn phương pháp may đo. Đó là sẽ đến khảo sát diện tích không gian thực tế vị trí của nhà bạn muốn lắp đặt đặt phòng xông hơi. Vì vậy có thể làm theo kích thước yêu cầu của nhà mình được, và nó cũng có thể lắp đặt cho mọi địa hình mặt bằng.

Phòng xông hơi gia đình dành cho 1 người thường có kích thước tứ 1000*1000*2100mm, đến 1300*1300*2100 mm. Phòng xông hơi gia đình sử dụng cho 2 đến 3 người trên một lần xông có kích thước từ 1500 – 2000 mm* 2100mm.

Máy xông hơi gia đình thường sử dụng máy có công suất từ 6 Kw đến 9 kw. Nó phù hợp với điện năng tiêu thụ của các gia đình.

Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát chuyên tư vấn thiết kế thi công bể bơi, bể sục, phòng xông hơi bồn tắm… Liên hệ theo số 0984.695.059/0943.030.189 để được tư vấn miễn phí.

AN PHÁT – MANG GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN.

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM
Call Now Button